Lời đầu tiên đại diện cho những người sở hữu website này xin được chân thành cảm ơn sự nhiệt tình và quan tâm của các bạn với nv2r

– Kính chúc bạn và gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc thành đạt và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống !

Các bạn thân mến ! Khi các bạn đọc được những dòng này tức là bạn đang hiện diện trong một trang web mang tên nv2r

– Có vẻ lạ với cái tên này đúng các bạn? Tuy nhiên có một số bí mật chúng ta cần phải biết về hệ thống website này.

– Website này ra đời nhằm phục vụ cho sức khoẻ dự phòng cho toàn cộng đồng. Website này là không gian lớn nơi hiện hữu tất các các dòng sản phẩm tiện ích của ngành công nghiệp sức khoẻ toàn cầu.

– Website này là khởi nguồn tốt đẹp cho các cá nhân và doanh nghiệp có cùng mục đích.

– Website này tự hào là nơi tích hợp hầu hết các công nghệ và ứng dụng thương mại điện tử hiện đại nhằm phục vụ tối đa nhu cầu bảo vệ sức khoẻ của nhân dân.

– Đây cũng là website đầu tiên tại Việt Nam trong ngành công nghiệp sức khoẻ có áp dụng chương trình làm việc cho Cộng tác viên trong việc phân phối sản phẩm qua mạng internet.

– Tại không gian này, nv2r đặt mục tiêu sẽ trở thành thương hiệu phục vụ sức khoẻ toàn diện qua mạng lớn nhất Việt Nam và vươn ra Thế giới với phong cách đặc biệt và hoàn toàn mới.

– Với những tiêu chí trên, rất hân hạnh được phục vụ và đồng hành cùng sự nghiệp của các bạn trong việc bảo vệ tài sản lớn nhất của đời người: Đó là Sức Khoẻ và Sắc Đẹp

Một lần nữa hân hoan chào đón các bạn ghé thăm nv2r
BQT,